Dây truyền sản xuất vải không dệt và các loại máy móc sản xuất khẩu trang ( S,M,SMS.)

Bộ thay đổi màn hình, bao gồm một hoặc nhiều màn hình, thiết bị chuyển mạch tự động bằng tay hoặc thủy lực, được sử dụng trong quá trình lọc các hạt lạ và tạp chất khi làm dẻo màn hình dòng chảy vật liệu. Màn hình bộ lọc được mang bởi một tấm xốp hợp kim. Tấm xốp được lắp đặt trên một tàu sân bay loại tấm hoặc cột, và tàu sân bay di chuyển tại vị trí làm việc của hệ thống để chuyển đổi giữa công việc thay thế. Bộ thay đổi màn hình có thể được cài đặt trên các máy đùn thổi, bơm nóng chảy, lò phản ứng hoặc các dây chuyền sản xuất máy đùn khác. Nó có thể được sử dụng để lọc các polyme, cao su và các chất tan chảy khác.
Chuyên sản xuất các bộ thay đổi màn hình chất lượng cao, tùy chỉnh với máy vải tan chảy, bộ thay đổi màn hình đùn nhựa, bộ thay đổi màn hình thủy lực, bộ thay đổi màn hình thủ công, bộ thay đổi màn hình liên tục, thay đổi màn hình nhanh bằng tay, không rò rỉ Bộ thay đổi màn hình, bộ thay đổi màn hình điều chỉnh điện áp hoàn toàn tự động, bộ thay đổi màn hình không dừng. Áp dụng cho các máy đùn nhựa khác nhau, máy tạo hạt nhựa, máy vẽ dây, máy sa mạc, máy đùn cao su, máy lọc cao su, máy tấm, máy đúc, máy cán, máy ép thổi, máy ép phun, máy ép đùn Máy đùn khác nhau để ép đùn, ép đùn tấm, tấm rỗng, bọt EPE, v.v. Máy mới được trang bị bộ thay đổi màn hình và máy đùn cũ cần được cài đặt với bộ thay đổi màn hình.

Duệ Thác Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị Máy Móc Duệ Thác Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trực tiếp Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Thiết bị công nghiệp…. Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển và bảo hành toàn quốc.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Thiết bị Máy Móc Duệ Thác Việt Nam
  • Địa chỉ: Khu 05, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
  • MST:2301081260
  • Điện thoại: 0926919222/  中文: 0327645118
  • Email: ruituovietnam@gmail.com
  • Liên kết webside
  • duethac.com.vn
  • www.hrhjcs.comBản đồ